ขอประชาสัมพันธ์ แจ้งข่าวสาร
เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ การควบคุมคุณภาพและการจัดการสุขลักษณะของการจำหน่ายอาหารประเภทปรุงสำเร็จ ในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2564 และคำแนะนำคณะกรรมการสาธารณสุข
เรื่อง แนวทางการใช้อำนาจของเจ้าพนักงาน อธิบดี กรมอนามัยในกาารคุวบคุมป้องกันความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID - 19)) สำหรับกิจการตลาด พ.ศ.2564
ข่าว ณ. วันที่ 5 ม.ค. 2565 เวลา 13.27 น. โดย สำนักปลัด อบต.
ผู้เข้าชม 97 ท่าน |